BUỔI GẶP MẶT CHIA SẺ DỰ ÁN CỦA BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY VÀ CÁC NHÀ DOANH NGHIỆP

Từ ngày 20/6/2023 đến ngày 4/7/2023, Ban Giám đốc thuộc Ban Quản lý Dự án Công ty Cổ phần tập đoàn Ecofarm Pay đã tổ chức buổi gặp mặt với các nhà Doanh nghiệp sản xuất mặt hàng nông sản đạt chuẩn OCOP, đặc sản vùng miền, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm giao lưu, chia sẻ các dự án đang triển khai và cách thức tham gia thành viên trong cộng đồng Ecofam Pay.

Buổi gặp mặt đã thu hút sự quan tâm của nhiều công ty và tổ chức trong ngành nông nghiệp và các bên liên quan. Trong buổi gặp mặt, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecofarm Pay đã chia sẻ trình bày tổng quan về các dự án đang triển khai và tiềm năng phát triển trong tương lai. Với những danh mục đầu tư, kết nối với sản phẩm đa dạng của các doanh nghiệp, từ việc phát triển các chuỗi hệ thống bán hàng theo từng quy mô, đầu tư các vùng trồng nông nghiệp có khả năng thích nghi với biến đổi khí hậu cho tới chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, đặc sản vùng miền đạt chất lượng cao. Ecofarm Pay đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như xuất khẩu, phân phối, cung cấp công nghệ và tư vấn doanh nghiệp. Bên cạnh đó, buổi gặp mặt đã tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo và tiềm năng hợp tác giữa phía công ty và các doanh nghiệp. Khi tham gia vào hệ sinh thái Ecofarm Pay, các thành viên không chỉ có cơ hội phát triển kinh doanh mà còn được góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp nước nhà.

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc dự án Ecofarm Pay chia sẻ tổng quan dự án cho các nhà doanh nghiệp. Ảnh: Đức Trí

Sau phần giới thiệu và trao đổi của phía Ban Giám Đốc của Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecofarm Pay, các doanh nghiệp tham gia đã bày tỏ sự hào hứng và quan tâm đối với dự án lớn lần này của công ty. Phía đại diện doanh nghiệp đánh giá cao tầm nhìn và sự cam kết của công ty trong việc xây dựng một hệ sinh thái nông nghiệp bền vững và tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao. Không những thế các doanh nghiệp cũng nhận thấy rằng việc tham gia vào hệ sinh thái Ecofarm Pay sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển như: hỗ trợ tài chính; tham gia các chương trình hội nghị, hội thảo nông nghiệp, các chương trình truyền thông doanh nghiệp; đối tác và hỗ trợ về quản lý vận hàng cung cầu sản phẩm. Đặc biệt, việc truy cập vào thị trường quốc tế thông qua các kênh xuất khẩu cũng là một điểm hấp dẫn đối với các doanh nghiệp.

Được biết, Công ty Cổ phần tập đoàn Ecofarm Pay đang là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam đạt chuẩn OCOP bền vững và phát triển hệ sinh thái nông nghiệp thông minh. Với mục tiêu “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Ecofarm Pay không chỉ tạo ra cung cấp và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp của những doanh nghiệp Việt Nam đạt chuẩn OCOP chất lượng cao, mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp thông qua việc tạo ra một hệ sinh thái xoay quanh.

Những cái bắt tay đầy sự hài lòng và mong đợi của các nhà doanh nghiệp và ban giám đốc đối với dự án Ecofarm Pay. Ảnh: Đức Trí

Sau buổi gặp mặt, nhiều doanh nghiệp thấy hài lòng và mong đợi dự án lần này. Những doanh nghiệp đó đã lên kế hoạch thương thảo về các chương trình hợp tác và sẽ tham gia vào các sự kiện do Ecofarm Pay tổ chức. Sự hào hứng và quan tâm của các doanh nghiệp đã thể hiện sự tín nhiệm và sự kỳ vọng đối với Ecofarm Pay và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

*THÔNG TIN:

Ecofarm Pay có 3 quy mô kinh doanh trực tiếp:

1. EcofarmPay Coffee - Chuỗi hệ thống quán cà phê, kết hợp trưng bày giới thiệu sản phẩm và tổ chức bán hàng.

2. EcofarmPay Food - Chuỗi hệ thống quán ăn, nhà hàng ẩm thực, kết hợp trưng bày giới thiệu sản phẩm và tổ chức bán hàng, có khu siêu thị hàng tiêu dùng.

3. EcofarmPay Rest Stop - Chuỗi hệ thống trạm dừng nghỉ, kết hợp trưng bày giới thiệu sản phẩm và tổ chức bán hàng; hội chợ triển lãm thương mại, hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương định kỳ tại điểm bán.

kinh doanh trực tuyến tại trang thương mại điện tử www.ecofarmpay.com