LỄ KHAI TRƯƠNG ECOFARM MART BÌNH TÂN

LỄ KHAI TRƯƠNG ECOFARM MART BÌNH TÂN

Vào ngày 16/4/2024, cửa hàng EcoFarm Mart đã chính thức mở cửa tại địa chỉ 666/76/30 Lê Trọng Tấn, khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Sự kiện khai trương đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà cung cấp địa phương.

Lễ cắt băng khai trương Ecofarm Mart Bình Tân

EcoFarm Mart đã đặt ra mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho những người quan tâm đến các sản phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch. Với việc mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe, cửa hàng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Số lượng hàng hóa đa dạng tại Ecofarm Mart Bình Tân

Sự kiện khai trương diễn ra với không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động. Hơn 20 nhà cung cấp đã tham gia, mang đến những sản phẩm đa dạng và phong phú cho người tiêu dùng. Để tri ân khách hàng, EcoFarm Mart cũng đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như tặng 1 triệu vào ví ecofarm cho người có sinh nhật vào tháng tư, hoặc khuyến mãi 200 nghìn cho tài khoản mở ví tiêu dùng lần đầu tiên.

Nhà cung cấp tham gia lễ khai trương

Khách hàng trải nghiệm mở ví và mua sắm online trên Ecofarmpay.com

Không chỉ có những hoạt động mua sắm, buổi lễ khai trương còn có sự kiện đặc biệt là đêm loto vào buổi chiều, thu hút đông đảo người dân địa phương tham gia. Đây cũng là cách để EcoFarm Mart kích cầu mua sắm và tương tác với cộng đồng.

Đêm loto trao tặng quà 

Được biết, EcoFarm Mart cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình mua sắm. Với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cửa hàng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng tham dự sự kiện khai trương.

Bài sau