HỘI THẢO HỢP TÁC CUNG ỨNG SẢN PHẨM TRONG ECOFARM MART VÀ BÁN HÀNG TRÊN TMĐT ECOFARMPAY.COM

HỘI THẢO HỢP TÁC CUNG ỨNG SẢN PHẨM TRONG ECOFARM MART VÀ BÁN HÀNG TRÊN TMĐT ECOFARMPAY.COM

Ban quản lý dự án Ecofarm Pay thông báo đến Quý cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, hợp tác xã có sản phẩm OCOP, nông sản, đặc sản, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm hàng tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Để đạt mục tiêu quảng bá, giới thiệu, kết nối thương mại và xây dựng hệ thống điểm bán hàng Ecofarm Mart, với mục tiêu người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Ban quản lý Ecofarm Pay, sẽ tổ chức "Hội thảo Hợp tác kinh doanh, cung ứng sản phẩm trong EcofarmMart và bán hàng trên thương mại điện tử Ecofarmpay." vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Chương trình này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm và tạo cơ hội hợp tác kinh doanh để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.

Quét mã QR hoặc link để đăng ký ngay.

Lưu ý: Chỉ xác nhận tham gia với nhà cung cấp đã đăng ký.

Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị Kết nối giao thương và cung ứng sản phẩm trong Ecofarm Mart 2024 sẽ mang lại những cơ hội mới, những giải pháp sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển của ngành nông sản và sản phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Hãy cùng tham gia và chia sẻ trong sự kiện quan trọng này!


Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/4Ct5xKEtHV2rDh1j7

Bài trước Bài sau