Hành trình Caravan Hội tụ xanh – Bình Thuận 2023

Hành trình Caravan Hội tụ xanh – Bình Thuận 2023

Ngày 21 tháng 07 năm 2023, hành trình Caravan Hội tụ xanh – Bình Thuận 2023 đã diễn ra, đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện "Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023" được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 07 năm 2023.

Sự kiện được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND tỉnh Bình Thuận.

Viện Nông Nghiệp và Ứng Phó Biến Đổi Khí Hậu là đơn vị tổ chức. Công ty CP Tập đoàn Ecofarm Pay và Sở Công thương, Sở NN và PTNT tỉnh Bình Thuận, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam, BusinessPro Global, CLB Mô tô Quận 1, Tạp chí Việt Nam hội nhập là các đơn vị phối hợp thực hiện cùng sự góp mặt của nhiều cơ quan truyền thông.

Với sự tham dự của các Bộ, Sở ban ngành có liên quan như Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận; Hiệp hội DN/Hội Nông dân/Liên minh HTX; Doanh nghiệp địa phương và các tỉnh/thành trên toàn quốc; và các cơ quan báo đài.

Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp chuyên hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp. Giúp các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu, quảng bá, kết nối xúc tiến thương mại và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời cũng khơi dậy tinh thần doanh nhân, tạo cảm hứng sáng tạo, tạo động lực, niềm tin cho doanh nhân, doanh nghiệp vươn ra biển lớn.

Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023 được tổ chức nhằm hưởng ứng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và thực hiện nhiệm vụ triển khai chuỗi hệ thống, điểm bán hàng cố định, bền vững, ưu tiên hàng Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến năm 2030.

Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023 là nơi giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP và các hoạt động chào mừng năm du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận Hội tụ xanh.

Caravan Hội tụ xanh – Bình Thuận 2023 với cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Xuất phát từ TP. HCM qua nhiều địa danh như: Đồi Cừu Suối Nghệ, Mũi Kê Gà, điểm check in nổi tiếng Bikini Beach Phan Thiết.

Đoàn Caravan di chuyển an toàn và đã có mặt tại trạm dừng chân EcofarmPay Rest Stop Bình Thuận và sau đó tham gia buổi tiệc tối tại Ocean Dunces Resort, thành phố biển Phan Thiết.

Thông qua các hoạt động này, Ecofarm Pay hy vọng sẽ là cầu nối thành công cho các doanh nghiệp cung cấp và phân phối sản phẩm, đem lại cho doanh nghiệp những giá trị lợi nhuận thiết thực, giúp doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và vươn ra biển lớn. Ecofarm Pay rất mong được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong các dự án tiếp theo và nhiều chương trình Caravan trong tương lai.

Bài trước Bài sau