Gala dinner – Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023

Gala dinner – Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023

Ngày 22 tháng 8 năm 2023, chương trình Gala dinner dành cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp và các khách mời tại sự kiện Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023 đã diễn ra thành công. 

Trong không khí đầm ấm, vui vẻ của buổi tiệc, những gương mặt hân hoan, những cái bắt tay chân tình đã gắn kết được mối quan hệ giữa các nhà cung cấp. Những lời ca tiếng hát được cất lên là những món quà ý nghĩa dành cho nhau.

Việc tạo một cộng đồng lớn bao gồm các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản nhằm khai thác thế mạnh của nông sản Việt, đã là ước mơ của rất nhiều doanh nghiệp và các nhà quản lý. Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp hỗ trợ chéo lẫn nhau, đoàn kết và vượt qua được những khó khăn của thị trường, nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Gala Dinner đã được xem lại những hình ảnh ý nghĩa của hành trình Caravan Sài Gòn - Bình Thuận. Hành trình Caravan đi qua nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Kê Gà, điểm check in Bikini Beach - khơi dậy tinh thần doanh nhân và sẽ mãi là những kỷ niệm khó quên trong lòng những người tham dự.

CLB Mô tô Quận 1 đã hỗ trợ rất lớn cho hành trình Caravan Sài Gòn – Phan Thiết được an toàn, vì vậy các nhà cung cấp và ban tổ chức cũng đã có những phần quà ý nghĩa gửi tới các thành viên của CLB Mô tô Quận 1.

Gala Dinner cũng đã được xem những hình ảnh từ hoạt động Khai mạc triển lãm thương mại Bình Thuận 2023  và khai trương EcofarmPay Rest Stop Bình Thuận - trạm dừng chân đầu tiên trong chuỗi hệ thống bán hàng của dự án EcofarmPay.

Thông qua các trò chơi chương trình đã kết nối được các chủ doanh nghiệp. Họ được hòa mình vào sự vui vẻ, mà quên hết sự mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả.

Chương trình tiếp nối với nhiều tiết mục văn nghệ rất ý nghĩa do các doanh nhân gửi tặng. Nhiều món quà ý nghĩa được trao tặng, thể hiện tấm lòng - sự đoàn kết của các doanh nhân.

Chúng tôi chắc chắn một điều rằng, ấn tượng về Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023 với nhiều sự kiện ý nghĩa sẽ còn đọng mãi trong nhiều doanh nhân và quý quan khách. Bởi thông qua chương trình, tinh thần doanh nhân được khởi lên, sức sáng tạo cũng được làm mới và cấp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, giúp Quý doanh nghiệp hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra. Qua sự kiện lớn lần này, các doanh nghiệp có sự thấu hiểu lẫn nhau, cùng hướng tới những cơ hội hợp tác thành công trong tương lai.

Bài trước Bài sau