Ecofarm Pay ký kết ghi nhớ hợp tác với các nhà cung ứng tại TP. HCM

Ecofarm Pay ký kết ghi nhớ hợp tác với các nhà cung ứng tại TP. HCM

Ngày 15 tháng 07 năm 2023, Ban Quản lý Dự án EcofarmPay đã tổ chức “Hội nghị nhà cung ứng - Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác” tại TP. HCM nhằm kết nối, tìm đầu ra cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản. Đồng thời giới thiệu Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023.

Ông Lương Đình Chiến – Phó TGĐ Tập đoàn Ecofarm Pay cho biết: “Hưởng ứng và thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, thực hiện Quyết đinh 386/QĐ/TTg ngày 17 tháng 03 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và thực hiện nhiệm vụ triển khai chuỗi hệ thống điểm bán hàng cố định, bền vững, ưu tiên hàng Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến năm 2030; Viện Nông nghiệp và Ứng phó Biến đổi Khí hậu phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận, Ban Quản lý Dự án EcofarmPay long trọng khai trương EcofarmPay Rest Stop Bình Thuận, và Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 07 năm 2023. Đây là cơ hội để hàng hóa chất lượng cao của Việt Nam, các đặc sản nông sản được đưa đến tay người tiêu dùng, mở rộng mối giao thương, kết nối cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối hàng Việt.”

Hội nghị cũng diễn ra chương trình trưng bày hàng hóa của doanh nghiệp và doanh nghiệp tự giới thiệu. Có rất nhiều những sản phẩm độc đáo, tốt cho sức khỏe, sản phẩm xanh thân thiện với môi trường có cơ hội được giới thiệu trong hội nghị.

Tiếp đó, bà Bùi Tố Nga – Đại diện Ban Quản lý Dự án EcofarmPay chia sẻ về định hướng Ecofarm Pay và giải pháp kết nối và tiêu thụ sản phẩm. Ecofarm Pay là chuỗi hệ thống cung ứng hàng hóa, trưng bày giới thiệu và phân phối sản phẩm ưu tiên hàng Việt Nam, đặc sản vùng miền, nông sản hữu cơ, sản phẩm chứng nhận OCOP… theo phương thức trực tiếp và trực tuyến hiện đại.

Đồng thời, bà cũng cho biết những quyền lợi khi doanh nghiệp tham gia làm thành viên cung cấp sản phẩm – dịch vụ trong chuỗi hệ thống của Ecofarm Pay. Dự kiến tới 2030, Ecofarm Pay sẽ phát triển 3000 điểm bán, trong đó 500 điểm là xây dựng theo quy mô chuẩn, 2500 điểm là liên kết với các đơn vị có sẵn.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Trường Sơn – Đại diện Ban Quản lý Dự án EcofarmPay chia sẻ thêm về sự kiện “Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023”. Sự kiện gồm 7 chương trình đó là:

1. Lễ khai trương EcofarmPay Rest Stop Bình Thuận.

2. Kết nối giao thương. Ký kết hợp tác.

3. Workshop – Chuyển đổi số trong nông nghiệp.

4. Caravan Hội tụ xanh - Bình Thuận 2023.

5. Tham quan doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận.

6. Gala dinner – Tiệc tối giao lưu.

7. Tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND tỉnh Bình Thuận.

Viện Nông Nghiệp và Ứng Phó Biến Đổi Khí Hậu là đơn vị tổ chức. Công ty CP Tập đoàn Ecofarm Pay và Sở Công thương, Sở NN và PTNT tỉnh Bình Thuận, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam, BusinessPro Global, CLB Mô tô Quận 1, Tạp chí Việt Nam hội nhập là các đơn vị phối hợp thực hiện cùng sự góp mặt của nhiều cơ quan truyền thông.

Với sự tham dự của các Bộ, Sở ban ngành có liên quan như Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận; Hiệp hội DN/Hội Nông dân/Liên minh HTX; Doanh nghiệp địa phương và các tỉnh/thành trên toàn quốc; và các cơ quan báo đài.

* Thông tin chi tiết chương trình Hội chợ triển lãm Bình Thuận 2023, vui lòng xem tại đây: https://ecofarmpay.org/blogs/news/binhthuan

Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe Ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc dự án EcofarmPay chia sẻ về giải pháp hợp tác kinh doanh và cùng phát triển giữa Ecofarm Pay và các doanh nghiệp. Đây là dự án đã được chính phủ phê duyệt và có quy mô tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Ông Phương cũng đã giải đáp nhiều câu hỏi liên quan tới quy trình vận hành và các quyền lợi của nhà cung cấp.

* Quý nhà cung cấp quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://ecofarmpay.org/pages/quyen-loi

Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết ghi nhớ hợp tác cung ứng sản phẩm giữa Ecofarm Pay và các doanh nghiệp. Đó là:

  • Công ty TNHH XNK Chăn nuôi Vũ Yến

  • Công ty TNHH TMDV Hà Giang

  • Công ty TNHH Caty Food


* CÁC MÔ HÌNH ECOFARM PAY:

Ecofarm Pay có 3 quy mô kinh doanh trực tiếp:

1. EcofarmPay Coffee - Chuỗi hệ thống quán cà phê, kết hợp trưng bày giới thiệu sản phẩm và tổ chức bán hàng.

2. EcofarmPay Food - Chuỗi hệ thống quán ăn, nhà hàng ẩm thực, kết hợp trưng bày giới thiệu sản phẩm và tổ chức bán hàng, có khu siêu thị hàng tiêu dùng.

3. EcofarmPay Rest Stop - Chuỗi hệ thống trạm dừng nghỉ, kết hợp trưng bày giới thiệu sản phẩm và tổ chức bán hàng; hội chợ triển lãm thương mại, hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương định kỳ tại điểm bán.

kinh doanh trực tuyến tại trang thương mại điện tử www.ecofarmpay.com

Bài trước Bài sau