ECOFARM PAY ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP ĐƯA NÔNG SẢN VIỆT VƯƠN XA

ECOFARM PAY ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP ĐƯA NÔNG SẢN VIỆT VƯƠN XA

Nông sản Việt đang ngày càng vươn xa bởi tiềm năng của mình. Tuy nhiên vì nhiều lý do từ các mặt chủ quan, khách quan nên hiện nay các sản phẩm từ nông sản Việt vẫn chưa thực sự phát triển đúng giá trị khả năng của mình. Trước tình hình này Ecofarm Pay đã đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nước nhà.

Lý do nông sản Việt đang gặp nhiều trở ngại 

Việt Nam được thiên nhiên ưu ái khi có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng. Thế nhưng các sản phẩm nông sản Việt lại chưa thực sự có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Điều này có thể lý giải từ việc sản phẩm Việt chưa được hoàn thiện từ bao bì đến chất lượng dẫn đến khó cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài, chưa áp dụng công nghệ số vào sản phẩm, chưa tham gia các chương trình hỗ trợ nông sản Việt như OCOP, chưa có phương hướng quảng bá sản phẩm đúng cách,... 

Ecofarm Pay đưa ra các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp 

Thấu hiểu được những khó khăn hiện tại của các doanh nghiệp Việt trong việc mang sản phẩm Việt vươn xa hơn, Ecofarm đã đưa ra những giải pháp thiết thực trong cuộc chiến giành thị trường này: 

Hỗ trợ ứng dụng công nghệ số

Để giải quyết bài toán giúp nông sản Việt Nam được biết đến nhiều hơn thì cần có sự tham gia của công nghệ số. Nhiều người vẫn đang quen với việc sản xuất thành sản phẩm một cách thủ công và dừng ở khâu thành phẩm mà chưa có sự hỗ trợ từ các công cụ hiện đại. Khi áp dụng công nghệ mới này vào quy trình sản xuất từ chế biến, tiêu thụ, phân phối,... sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như tạo ra nhiều giá trị hơn. Đây sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu. Công nghệ số không chỉ giúp người tiêu dùng trong nước tiếp cận với sản phẩm mà còn có thể đến gần với người tiêu dùng trên toàn cầu.