Tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Với mong muốn sưởi ấm đến các hộ nghèo bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương và chia sẻ, mang hơi ấm tình người. Công ty CP Tập đoàn Ecofarm Pay và các đơn vị phối hợp thực hiện chương trình như VCCI, Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam, BusinessPro Global, CLB Mô tô Quận 1, cùng nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham dự sự kiện Hội chợ triển lãm thương mại Bình Thuận 2023 đã trao tặng 100 phần quà tới những hộ khó khăn tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi lễ trao quà, thay mặt ban lãnh đạo của Ecofarm Pay, ông Lương Đình Chiến – Phó TGĐ Công ty đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng dự án EcofarmPay và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các hộ nghèo tại xã Hàm Thắng.

Thay mặt người dân, chính quyền địa phương rất cảm ơn những tấm lòng thơm thảo của các doanh nghiệp đã tài trợ 100 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn của xã Hàm Thắng. Bà Lê Thị Thanh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc chia sẻ: “Thay mặt cho chính quyền địa phương, xin cảm ơn Công ty CP Tập đoàn Ecofarm Pay và các doanh nghiệp đã gửi tới các hộ nghèo tại xã Hàm Thắng 100 suất quà. Đây là những món quà ý nghĩa giúp cho người nghèo của xã Hàm Thắng vươn lên.”

Đối với Doanh nhân Việt Nam, ngoài việc điều hành và xây dựng doanh nghiệp, bên cạnh đó công tác xã hội cũng được các doanh nhân chú trọng đẩy mạnh. Đó cũng chính là trách nhiệm xã hội mà doanh nhân cần có, nhằm giúp người khó khăn có thêm những chuỗi ngày ấm áp.

Vui nhất là những người dân còn khó khăn của xã Hàm Thắng nhận được sự sẻ chia từ các doanh nghiệp. Những niềm vui những giọt nước mắt, và tấm chân tình của đội ngũ doanh nhân trong chương trình " Hội chợ triễn lãm thương mại Bình Thuận 2023" đã làm nên những niềm vui không tả xiết. Những lời chia sẻ chân thật từ người dân được nhận quà khiến chúng ta không khỏi xúc động.

Bùi Thị Chín – Thôn Thắng Hòa, xã Hàm Thắng chia sẻ: “Tôi cám ơn, mong cho các công ty phát triển, tặng cho tôi món quà tôi cám ơn rất nhiều”.

Ông Bùi Hai – Thôn Thắng Hòa, xã Hàm Thắng: “Nhờ nhà tài trợ cho món quà, nuôi bà vợ, không có gì hơn chỉ cảm ơn nhà tài trợ”.

Lê Thị Giác – Thôn Thắng Hiệp, xã Hàm Thắng: “Bữa nay nhận quà cô vui lắm, cô mong các công ty làm ăn phát đạt để chia cho mấy hộ nghèo”.

Các doanh nghiệp Việt Nam và đội ngũ doanh nhân đã tạo ra hàng triệu việc làm, giúp an sinh xã hội tốt lên, nền kinh tế tiến tới hội nhập ngày càng sâu rộng. Đội ngũ doanh nhân có Tâm, có Tầm, có tấm lòng nhân ái và cùng chăm lo cho công tác an sinh xã hội, điều đó thật trân quý.

Hy vọng các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng mở rộng thị trường, kinh doanh phát đạt, và có thêm nhiều những ngày vui, ý nghĩa chia sẻ với cộng đồng như vậy trong tương lai.