HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VÀ CUNG ỨNG SẢN PHẨM TRONG ECOFARM MART 2024

HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VÀ CUNG ỨNG SẢN PHẨM TRONG ECOFARM MART 2024

Đây sẽ là một sự kiện quan trọng với mục tiêu kết nối giao thương và cung ứng sản phẩm . Hội nghị hứa hẹn mang đến những cơ hội hợp tác mới, giải pháp đổi mới trong việc giao thương và cung ứng sản phẩm cho ecofarm mart và ecofarmpay.com.

Trong hội nghị, các đại diện từ doanh nghiệp, tổ chức có liên quan sẽ được giới thiệu về dự án, kế hoạch và mục tiêu phát triển dự án giai đoạn 2024 - 2025. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quyết định hợp tác cung ứng sản phẩm trong chuỗi Ecofarm Mart và Ecofarmpay.com.

Ngoài ra, hội nghị còn sẽ là dịp để gặp gỡ, giao lưu với các Nhà cung cấp, định hướng hợp tác đầu phát triển. Điều này giúp tạo ra môi trường kết nối, hợp tác giữa các đối tác, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững. Đi đôi với đó dự án có mục tiêu nâng tầm hàng Việt bao gốm các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, nông sản, đặc sản vùng miền và sản phẩm đạt chứng nhận OCOP. 

Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị Kết nối giao thương và cung ứng sản phẩm trong Ecofarm Mart 2024 sẽ mang lại những cơ hội mới, những giải pháp sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển của ngành nông sản và sản phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Hãy cùng tham gia và chia sẻ trong sự kiện quan trọng này!


Đăng ký tham dự: https://forms.gle/z3Ft527YBxtttjpL6

Thời gian: 15:00 thứ 6, ngày 15 tháng 03 năm 2024

Địa điểm tổ chức hội nghị: Nhà hàng C59B – Nhà khách Bộ Quốc Phòng, 18D Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Bài sau