Chương trình Tập huấn Ứng dụng và phát triển bán hàng trên hệ thống Ecofarm Pay

Chương trình Tập huấn Ứng dụng và phát triển bán hàng trên hệ thống Ecofarm Pay

Một sự kiện vô cùng hấp dẫn sắp được tổ chức tại Ecofarm Pay vào ngày 22/09/2023 với nhiều nội dung rất được các doanh nghiệp thành viên quan tâm trong thời gian vừa qua. Giúp Nhà cung cấp Ecofarm Pay hiểu sâu hơn các tính năng, giải pháp, công nghệ trên nền tảng Ecofarmpay.com để thực hiện tốt hơn trong công việc quản lý bán hàng, mua hàng, tiêu dùng sản phẩm, liên kết nguồn lực phát triển kênh bán hàng gia tăng doanh số…. ổn định lâu dài. 

Mua bán hàng trực tuyến đang dần trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho cuộc sống công nghệ như hiện nay. Điều này lý giải cho việc nhiều doanh nghiệp hay hệ thống bán hàng lựa chọn triển khai phương án xây dựng trang thương mại điện tử, trong đó có Ecofarm Pay. 

Tuy nhiên khoảng thời gian trở lại đây, Ban quản lý dự án Ecofarm Pay nhận thấy nhiều doanh nghiệp thành viên vẫn còn đang chưa hiểu rõ về những thông tin liên quan đến mô hình mua bán trực tuyến của hệ thống. Thế nên, Ban quản lý dự án Ecofarm Pay quyết định tổ chức “Chương trình Tập huấn Ứng dụng và phát triển bán hàng trên hệ thống Ecofarm Pay.” để hỗ trợ giải đáp những mối quan tâm của doanh nghiệp.

Khi tham gia sự kiện các nhà cung cấp sẽ được giới thiệu tổng quan về trang và các tính năng của thương mại điện tử. Tiếp theo là quy trình giao nhận, thanh toán thông qua trang thương mại. Các chương trình, dự án, kế hoạch thực hiện của Ecofarm Pay trong thời gian tới cũng sẽ được công bố với doanh nghiệp thành viên. Thêm một nội dung quan trọng không kém chính là đặc quyền, chính sách dành riêng cho các nhà cung cấp thuộc hệ thống. Cuối cùng là đại diện doanh nghiệp có thể đưa ra những thắc mắc cũng như là chia sẻ về các vấn đề quan tâm khác trong quá trình đồng hành cùng Ecofarm Pay. 

Kết

Chương trình không chỉ tổ chức nhằm giải đáp những thắc mắc của các nhà cung cấp về hình thức mua bán trực tuyến mà còn là cơ hội giúp kết nối mạng lưới, liên kết nguồn lực, phát triển tiềm năng... Hơn hết, mục tiêu cốt lõi của Ecofarm Pay vẫn luôn là hợp tác cùng doanh nghiệp đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn. 


Thời gian: 9h - 11h30, ngày 22, tháng 9, năm 2023

Địa điểm: Lầu 2, toà nhà VCCI. 171 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0989788910 - Miss Nga

Bài trước Bài sau